Bcons Avenue nằm trên Xa lộ Hà Nội ở thành phố Dĩ An. Căn hộ nằm cách cầu Sài Gòn 10 km và chỉ cách trạm Metro Long Bình và Bến xe Miền Đông 1 km. Có 536 căn hộ ở vị trí tuyệt vời với giá từ 35 triệu đồng/m2.

Khu căn hộ Bcons Avenue nằm trên Xa lộ Hà Nội ở thành phố Dĩ An. Căn hộ nằm cách cầu Sài Gòn 10 km và chỉ cách trạm Metro Long Bình và Bến xe Miền Đông 1 km. Có 536 căn hộ ở vị trí tuyệt vời với giá từ 35 triệu đồng/m2..

Bcons Avenue (chung cư Bình Thắng) ra mắt vào thời điểm thị trường khan hiếm nguồn cung vừa túi tiền, được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển do vị trí và giá bán cạnh tranh. Với nhu cầu ở thực của nhiều người dân, mức giá 35 triệu VND/m2 đang trở thành một sản phẩm khó tìm trên thị trường..

Bcons Avenue là một địa điểm tuyệt vời để đón đầu xu hướng phát triển TOD TOD (Transit Oriented Development). Đây là một mô hình phát triển đô thị sử dụng quy hoạch phát triển dựa trên giao thông công cộng và tập trung dân cư ở đầu mối giao thông để hình thành hệ thống giao thông phân tán.

Bcons Avenue nằm trên mặt tiền tuyến Xa Lộ Hà Nội, kết nối liền mạch với các khu vực xung quanh thông qua các tuyến giao thông Vành Đai 3, Mỹ Phước Tân Vạn và DT 743A, đặc biệt là bên cạnh nút giao Tân Vạn-Xa Lộ Hà Nội. Các con đường này mang lại cho dự án Bcons Avenue cơ hội thanh khoản. Một tuyến metro đi ngang qua dự án sẽ kết nối với các điểm trung tâm của tỉnh Bình Dương, mang lại cho dự án những lợi ích trong tương lai ngoài việc sử dụng tuyến metro hiện hữu.

Bcons Avenue Bình Thắng được xây dựng trên một khu vực rộng gần 4000 mét vuông. cung cấp khoảng 536 căn hộ với một block cao 35 tầng. Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 41 đến 93 mét vuông tại dự án.. Tập đoàn Bcons đã chính thức khai trương dự án với lễ khai trương căn hộ mẫu vào ngày 26/6/2024. Khách hàng có thể tham quan thiết kế căn hộ của dự án.

Dự án được cho là sẽ là lựa chọn an cư và đầu tư tốt nhất cho khách hàng vào nửa cuối năm 2024 với mức giá bán 35 triệu VND mỗi mét vuông.