Nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm bất động sản nhờ đà hồi phục của thị trường bất động trong nửa đầu năm 2024. phân khúc tiềm năng, trong đó phân khúc shophouse tại các khu đô thị lớn ở cửa ngõ thành phố Thủ Đức được chấp nhận đã thu hút nhiều sự chú ý.

Dự án Bcons Avenue gần đại lộ Xa Lộ Hà Nội đang thu hút nhà đầu tư trong giai đoạn này, Shophouse Bcons Avenue nằm gần đại lộ Xa Lộ Hà Nội đang thu hút sự chú ý của công chúng và đầu tư.

Nhà đầu tư vẫn muốn mua shophouse.

Khu Đông TP.HCM chiếm phần lớn nguồn cung BĐS nửa đầu năm 2024. Hàng loạt dự án mới đã được giới thiệu ra thị trường.Các thành phố như Thủ Đức, Dĩ An và Thuận An đang trở thành “điểm nóng” đầu tư do hạ tầng giao thông mạnh mẽ và dân số ngày càng tăng. nhu cầu về mặt bằng kinh doanh đang tăng cao do sự phát triển của nhiều khu đô thị mới, trung tâm thương mại và dịch vụ.osóng đầu tư

Theo các chuyên gia, vùng ven TP.HCM sẽ có thị trường tiềm năng do tốc độ đô thị hóa nhanh cũng như sự phát triển lan rộng của các khu công nghệ cao, khu công nghiệp và các trường đại học.ch lớn và ổn định. Các khu đô thị mới luôn có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh,cạnh tranh với trung tâm.

Chỉ có 8 shophouse trên hơn 536 sản phẩm trong Bcons Avenue.

Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực miền Nam của Batdongsan.com.vn, tiềm năng của loại hình shophouse phải phù hợp với khả năng khai thácShophouse có tỷ lệ shophouse/căn hộ thấp trong các dự án có vị trí tốt và quy mô dân số lớn.khai thác.

Tỷ lệ shophouse so với số lượng căn hộ chiếm tại các khu đô thị thường khoảng 3% đến 5%, nhưng có những dự án có tỷ lệ thấp hơn sẽ tạo ra sự khan hiếm và tiềm năng này.Ví dụ, tại dự án Bcons Avenue ngay đại lộ Xa Lộ Hà Nội, công tỷ lệ này chỉ chiếm khoảng 0.5%. Mặc dù toàn dự án có hơn 536 căn hộ chung cư, nhưng chỉ có 8 shophouse để phục vụ khoảng 3.000 cư dân. những người sống ở khu vực nội thành và hàng ngàn người sống ở khu vực ngoại thành.

Ứng dụng chính sách tốt nhất

Các chuyên gia dự đoán rằng trong khoảng hai đến ba năm nữa, nền kinh tế sẽ phục hồi, nhiều thương hiệu và sản phẩm mới sẽ xuất hiện và tỷ lệ người tiêu dùng trung lưu sẽ tăng lên. Do đó, tiềm năng của các mặt bằng kinh doanh rất tích cực. Đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư shophouse tại các dự án mới, với thời gian bàn giao khoảng 2-3 năm nữa, và mức giá hợp lý.̀ chính sách đối với chủ đầu tư.

Shophouse Bcons Avenue có thiết kế đa công năng và tinh tế.

Anh Bảo Khánh (quận Bình Thạnh) nói rằng, với tư cách là người đầu tư trong phân khúc shophouse, chính sách ưu đãi chính là yêu cầu vị trí tốt.Điều quan trọng là nhà đầu tư phải tính toán dòng tiền do shophouse thường có giá trị lớn hơn căn hộ.n để tối ưu lợi nhuận. Trong đó, nếu chủ đầu tư có chính sách chiết khấu hoặc kéo dài thời gian tài trợ, thì sẽ có lợi nhuận lớn hơn.hAnh toán sẽ có lợi cho nhà đâu tư.

Chính sách hiện tại của shophouse Picit cũng được Anh Khánh đánh giá cao.Bcons Avenue. Khách hàng có thể nhận được ưu đãi hàng năm tương đương 5% giá trị sản phẩm khi họ thanh toán 70% giá trị sản phẩm.n phẩm trong vòng mười năm. Tới năm thứ mười, khách hàng sẽ nhậnưu đãi 50% giá trị sản phẩm.

Do đó, sau mười năm, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận một trăm phần trăm chưa tính lợi nhuận khai thác cho thuê hoặc tự kinh doanh, chính sách ưu đãi hấp dẫn như vậy là lần đầu tiên anh Khánh thấy trên thị trường

Shophouse Bcons Avenue có nhiều cơ hội kinh doanh.

Chị Vân Trang (quận 7) đã chọn đầu tư shophouse tại Bcons Avenue và có ý định mở thêm chi nhánh cho chuỗi Spa đang hoạt động.tài chính.

Chị Trang chọn chính sách kéo dài thời gian thanh toán.ng 10 năm. Theo đó, chỉ cần thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán, sau đó chị Trang chỉ cần thanh toán 30% mỗi năm. 7% trong vòng mười năm. Phương pháp thanh toán này giúp chị Trang giảm chi phí đầu tư ban đầu và tận dụng lợi nhuận kinh doanh để tăng doanh thu.tính đến các năm tiếp theo.

Anh Trọng Linh, chuyên viên tư vấn, nói rằng shophouse Bcons Avenue đang nhận được rất nhiều sự quan tâm do số lượng giới hạn chỉ còn khoảng 15 sản phẩm và chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư chỉ có trong tháng 6. người tiêu dùng chào đón. Đây được coi là sản phẩm đầu tư tiềm năng bậc nhất trong khu vực cửa ngõ của thành phố tại thời điểm này