Căn hộ Bcons Avenue nằm ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, chỉ cách cầu Sài Gòn 10 km và chỉ cách trạm Metro Long Bình và Bến xe Miền Đông 1 km. Căn hộ này cung cấp 536 căn hộ ở vị trí tuyệt vời với giá từ 35 triệu đồng/m2.

Bcons Avenue (tên pháp lý là dự án chung cư Bình Thắng) được đánh giá sẽ nhận được sự quan tâm đáng kể của người mua nhà khi nó ra mắt vào thời điểm thị trường khan hiếm hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa giá rẻ. Hai công ty phân phối chính Bcons PS và Teraland sẽ chịu trách nhiệm phân phối các căn hộ Bcons Avenue. Dự án sẽ được bảo lãnh tài chính bởi Ngân hàng Quân Đội TP.HCM.

Ngân hàng Quân đội và Tập đoàn Bcons đã ký hợp đồng bảo lãnh tài chính cho dự án Bcons Avenue vào ngày 5 tháng 6 năm 2024.

Trong những năm qua, khu vực khu Đông của TP.HCM gần như không còn căn hộ có giá trên dưới 2 tỷ đồng. Mặc dù có thêm sản phẩm mới được đưa ra thị trường mỗi năm, nhưng sự chú ý của thị trường vẫn tập trung vào phân khúc giá cao, thậm chí có những dự án có sản phẩm vượt ngưỡng 120 triệu đồng/m2. Do đó, Bcons Avenue có mức giá 35 triệu đô la mỗi mét vuông, và với căn hộ giá 2 tỷ đồng, nó được coi là cơ hội tuyệt vời cho người mua nhà vào năm 2024.

Bcons Avenue được coi là một địa điểm an cư thuận lợi, có thể đón đầu mọi xu hướng thay đổi về giao thông đô thị của TP.HCM trong thời gian tới. Ngoài ra, hiếm có nơi nào có hạ tầng giao thông thuận tiện như khu vực dự án.

Vị trí an cư đón đầu xu hướng giao thông đô thị là phương tiện công cộng

Cụ thể, tuyến đường huyết mạch kết nối liền mạch Bắc-Nam ngay bên ngoài Lộ Hà Nội. Căn hộ cũng gần trạm Metro và Bến xe Miền Đông. Ngay cả những người sống ở các quận nội thành cũng không thể di chuyển từ đây đến trung tâm thành phố bằng tuyến Metro số 1.

Lãnh đạo Bcons ký kết với đại diện Tập đoàn Bcons để phân phối sản phẩm căn hộ Bcons Avenue.

Tiếp theo, Bcons Avenue nằm gần điểm giao giữa Xa Lộ Hà Nội và các tuyến đường quan trọng khác trong khu vực bao gồm Vành Đai 3, Mỹ Phước Tân Vạn và DT 743A, đặc biệt là gần nút giao Tân Vạn – Xa Lộ Hà Nội. Các tuyến đường lớn này mở ra Bcons Avenue, nơi một triển vọng giá trị tăng lên theo thời gian.

Để thúc đẩy việc bán căn hộ Bcons Avenue, đại diện tập đoàn Bcons đã ký kết với Teraland.

Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố HCM đến năm 2040, với tầm nhìn đến năm 2060, thành phố sẽ phát triển theo mô hình đô thị đa trung tâm với năm khu vực. Vùng đô thị phía đông, cụ thể là thành phố Thủ Đức, sẽ được thiết kế là một thành phố sáng tạo, giáo dục và đào tạo, cũng như công nghệ cao và trung tâm tài chính. Trong thời gian tới, đây sẽ là nền tảng cho bất động sản khu Đông.

Tương lai mang lại giá trị cao

Báo cáo của CBRE Việt Nam về sự hình thành của “Thành phố phía Đông” cho thấy giá bán căn hộ tại một số trục giao thông ở phía Đông thành phố tăng nhanh hơn mức tăng trưởng bình quân của toàn thành phố trong năm mươi năm qua. Chỉ từ năm 2018 đến nay, giá nhà trên thị trường thứ cấp khu Đông đã tăng đáng kể nhờ tuyến Metro. Giá bán đã tăng từ 25 đến 75% so với giá bán ban đầu.

Có thể tự tin rằng các căn hộ Bcons Avenue có cơ hội lớn để tăng giá trị khi dự án được hoàn thành vì những thay đổi trong nguồn cung và giá cả trên thị trường.

Bcons Avenue có vị trí an cư tuyệt vời và có nhiều cơ hội gia tăng giá trị.

Khu căn hộ Bcons Avenue có 536 căn hộ và có mật độ xây dựng chỉ là 36,33% trên khuôn viên 3.351 mét vuông với 35 tầng và 2 tầng hầm. Các căn hộ ở đây cung cấp không gian sống thoáng mát để bạn có thể thưởng thức toàn bộ cảnh quan của sông Đồng Nai, Làng Đại học Quốc gia TP.HCM, công viên Văn hoá Lịch sử Dân tộc và Suối Tiên nằm chỉ trong bán kính 2 km.

Ngoài ra, để tạo ra một không gian sống chất lượng và chăm sóc tốt cho đời sống tinh thần của cư dân, ngay trong khu dự án cũng có một chuỗi tiện ích khép kín bao gồm shophouse, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ, hồ bơi trên tầng hai và công viên cây xanh. Tất cả các tiện ích trong và ngoài khu kết hợp sẽ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân Bcons Avenue.

Có thể thấy rằng Bcons Avenue sẽ là một địa điểm thu hút sự chú ý của thị trường trong thời gian tới nhờ mức giá hấp dẫn và vị trí thuận lợi.