Giai đoạn đầu tiên Bcons Avenue Bình Dương dự kiến có giá bán từ 35 triệu VND mỗi mét vuông, chưa bao gồm chiết khấu và hỗ trợ. Có phải đây là mức giá hợp lý để người mua “xuống tiền”?

Bcons Avenue có tổng diện tích hơn 3.351m2 và bao gồm 536 căn (8 căn hộ tầng trệt, 528 căn hộ). Xây dựng uy tín thương hiệu Bcons của Tập đoàn Bcons Group, Bcons Avenue dự kiến sẽ tiếp nối thành công với Bcons City.

Vào ngày 10 tháng 06, Bcons Group đã ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Bcons Avenue, một khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng.1/2024: Dự kiến bàn giao căn hộ vào Quý 1.2027

Phối cảnh của Bcons Avenue

Căn hộ Bcons Avenue Dĩ An có giá bán khá cao. Mặt khác, đây là mức giá chưa hỗ trợ và chưa chiết khấu. Với chính sách cam kết lợi nhuận 20% giá trị hợp đồng, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng và cam kết lãi suất không vượt quá 10% trong năm tiếp theo, vòng quay may mắn 100% trúng từ 10 triệu đến 100 triệu trừ giá bán và chiết khấu mua sỉ từ 2-3%, giá thực tế khoảng 35 triệu VND (đã Người mua nhà cũng có thể vay ngân hàng để thanh toán tối đa 70% giá trị căn hộ với ân hạn gốc 24 tháng. Thanh toán theo tiến độ hàng tháng với tỷ lệ thanh toán 2% mỗi tháng trong 25 đợt.

Bcons Avenue được coi là có nhiều lợi thế, bao gồm tiện ích sống và khoảng cách di chuyển. Dự án nằm tại khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương., gần như sát vách TP. Thủ Đức, thành phố HCM, và được hưởng lợi từ toàn bộ hệ thống hạ tầng, tiện ích và dịch vụ hiện có trong hai khu vực này. Dĩ An sẽ trở thành đô thị loại I vào năm 2025 với nhiều dự án hạ tầng đang hoàn thành. Điều này sẽ làm tăng giá trị bất động sản ở đó.

Thật vậy, những người mua nhà, đặc biệt là những người trẻ tuổi, tiếp tục chọn căn hộ Bcons Avenue làm nơi ở của họ. Có thể cho thuê lại thu dòng tiền hàng tháng và tiềm năng tăng giá trị trong tương lai làm cho dự án thu hút các nhà đầu tư.

Do đó, với giá bán thực tế khoảng 35 triệu VND mỗi mét vuông, và sở hữu vị trí đắc địa, là trung tâm giao thương giữa thành phố Thủ Đức và “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương; hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, không gian sống gần gũi với thiên nhiên là mức giá tương đối phù hợp.tốt.

Bcons Avenue, cùng với một số dự án khác trong khu vực như Bcons City, HT Pearl và Opal Boulevard, được kỳ vọng sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai và Biên Hòa sau khi hoàn thành. Căn hộ có tiềm năng tăng giá trị và kiếm lợi nhuận.