Dấu ấn của các chủ đầu tư Bcons trên thị trường Dĩ An. Tập đoàn Bcons đã xây dựng và phát triển 12 dự án bất động sản tại Dĩ An trong hơn mười năm, đáp ứng nhu cầu an cư của hàng nghìn gia đình.

Tập đoàn Bcons đã hoạt động từ tháng 3/2013 và đã trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển. Chuỗi dự án nhà ở giá rẻ của công ty đã đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Các dự án nổi bật của Bcons trên thị trường bất động sản Dĩ An bao gồm Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden và Bcons Green View. Đến nay, công ty đã đưa ra thị trường mười một dự án nhà ở với khoảng 10.000 căn hộ có không gian sống tiện nghi có giá từ 1 đến 2 tỷ đồng mỗi căn. Trong sáu năm qua, hơn 8.000 căn hộ đã được cung cấp cho khách hàng và họ đã nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.

Trong những năm qua, Tập đoàn Bcons đã ưu tiên thực hiện đúng tiến độ xây dựng, chuẩn về pháp lý và bàn giao nhà như cam kết cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà và an cư lạc nghiệp của đông đảo cư dân. Tập đoàn Bcons cũng đã đặt mục tiêu cung cấp nh

Tập đoàn Bcons đã khánh thành khu căn hộ Bcons Sala vào ngày 6/8. Cùng lúc đó, chủ đầu tư này cũng thông báo rằng cư dân dự án Bcons Garden sẽ nhận được sổ hồng.

Ngày 6/8, sẽ có lễ khánh thành, bàn giao khu căn hộ Bcons Sala và trao sổ hồng dự án Bcons Garden. Ảnh do Tập đoàn Bclons cung cấp.

Bcons Avenue, nằm ở phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm gần Đại lộ Võ Nguyên Giáp, khu vực “cửa ngõ” giữa thành phố Dĩ An và TP HCM, là một phần tiếp theo của chuỗi dự án chung cư thành công tại thành phố Dĩ An.

Giới đầu tư đánh giá cao vị trí của dự án vì nó thuận lợi về giao thông và kết nối liên vùng. Người dân có thể truy cập nhiều tiện ích cơ bản từ Bcons Avenue, chẳng hạn như chợ Việt Lập; các cụm trường từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở phường An Bình; Bệnh viện Thủ Đức; và trung tâm thương mại.

Bên trong dự án, chủ đầu tư đã cung cấp nhiều tiện ích đặc biệt để đáp ứng nhiều nhu cầu của cư dân, chẳng hạn như hồ bơi, khu vực sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ và cửa hàng tiện lợi. Ngoài vị trí thuận lợi của dự án, chủ đầu tư còn cung cấp vô vàn tiện ích nội khu

Phối cảnh của Bcons Avenue 

Căn hộ Bcons Avenue được thiết kế theo phong cách hiện đại và tinh tế, với toàn bộ không gian vuông vức và logia. Căn hộ có cấu trúc đa dạng và linh hoạt, chia thành các căn hộ 1-2 phòng phủ và có diện tích từ 40 m2 trở lên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sống trong một gia đình có nhiều thành viên. Dự án hiện có giá dự kiến là 1,6 tỷ đồng mỗi căn, tương đương khoảng 39 triệu đồng mỗi mét vuông, khá cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực.

Chủ đầu tư dự đoán rằng dự án sẽ có nhịp sống đô thị tốt nhất ở Dĩ An, được kết nối trực tiếp với Thủ Đức. Dự án cũng có tiềm năng tăng giá và tỷ suất lợi nhuận cho thuê tốt trong tương lai.

Chủ đầu tư nói rằng dự án không chỉ mang lại cho nhiều người cơ hội định cư và cơ hội sở hữu tài sản có giá trị tăng lên trong tương lai, mà còn thể hiện mong muốn xây dựng một cộng đồng tri thức trẻ của Tập đoàn Bcons.