Để có cơ hội gia tăng giá trị tài sản trong tương lai, bạn có thể sở hữu bất động sản ở khu vực TP Dĩ An gần TP Thủ Đức.

TP Dĩ An là trung tâm của Bình Dương.

Theo kế hoạch phát triển đô thị của tỉnh Bình Dương, TP Dĩ An sẽ là một trong ba trung tâm đô thị trọng điểm của tỉnh Bình Dương, bao gồm Dĩ An, Thuận An và Tân Uyên. Bình Dương dành đất tại các đô thị này để xây dựng các đại siêu thị và cao ốc văn phòng tạo thành khu trung tâm tài chính.

Dĩ An, mặc dù chỉ rộng 60km2 nhưng lại có nhiều điều kiện phát triển kinh tế xã hội vì nó là cửa ngõ tiếp giáp TP.HCM và TP Biên Hòa ở Đồng Nai. Dĩ An đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Bình Dương, vì đây là địa phương phát triển khu công nghiệp sớm nhất cả nước với sáu khu lấp kín, hoạt động nhộn nhịp.

Lý do chính thu hút người dân đến sinh sống là kinh tế phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Để đáp ứng điều kiện mới, Dĩ An đã từng bước chuyển đổi cơ cấu kinh tế của mình, chuyển từ một cơ cấu công nghiệp – dịch vụ thương mại – nông nghiệp sang một cơ cấu công nghiệp – dịch vụ thương mại – nông nghiệp. Đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và 2050, thành phố đã đưa ra nhiều kế hoạch phân kỳ để cải tạo, chỉnh trang, xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ và phát triển đô thị.

Mặc dù nền kinh tế chung đang trải qua giai đoạn khó khăn, nhưng sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ của TP Dĩ An vẫn duy trì mức tăng trưởng khá vào 9 tháng đầu năm 2023.

Cơ hội bất động sản được mở rộng nhờ kết nối đô thị liền mạch với TP.HCM

Nền tảng thu hút các công ty đến TP Dĩ An là phát triển kinh tế. Khu vực Dĩ An liền kề TP.HCM đã thay đổi rõ rệt so với sáu năm trước do mật độ dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, giá trị bất động sản tăng trưởng và không gian đô thị được đầu tư mạnh mẽ thông qua nhiều dự án bất động sản được phát triển.

Khu vực cửa ngõ giữa Quốc lộ 1k và Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM là một ví dụ về xu thế phát triển. khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nối Quốc lộ 1K qua Xa Lộ Hà Nội, được mở rộng lên 32m lộ giới do nhiều dự án nhà ở phát triển. Cư dân chuyển đến một môi trường sống đông đúc hơn….

Sự phát triển hạ tầng đã khiến nhiều người dịch chuyển đến các khu vực xung quanh TP Thủ Đức để sinh sống. TP Dĩ An đang giải quyết vấn đề tạo lập nhà ở cho người dân, vốn vẫn chưa được giải quyết tại thị trường TP.HCM, bằng cách cung cấp nhiều căn hộ giá rẻ.

Nói chung, giá nhà ở tại thành phố Dĩ An, đặc biệt là khu vực liền kề thành phố Thủ Đức, đã tăng cao trong mấy năm qua. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thể mua nhà ở ở khu vực này. Ngoài thuế và chi phí tăng, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng là một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường nhà ở ở khu vực này.

Người mua có thể xem xét các sản phẩm của tháp căn hộ Bcons Avenue,  tại khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tháp căn hộ này nằm trong giai đoạn 1 Bcons Avenue, được gọi là Dự án Khu thương mại, Dịch vụ, Văn phòng và Căn hộ Vị trí, tầm giá và môi trường sống của dự án được đánh giá cao.

Điều kiện an cư tại khu vực cửa ngõ hướng Quốc lộ 1K ngày càng tốt hơn do Bcons City nằm gần thành phố Thủ Đức và nằm gần hai tuyến đường chính của TP.HCM, Quốc lộ 1K và Quốc lộ 1A, kết nối liên vùng.

Khi các dự án hạ tầng giao thông quan trọng như Vành đai 3 TP HCM và nút giao Tân Vạn – Xa lộ Hà Nội được hoàn thành, vị trí của Bcons Avenue Dĩ An trở nên hấp dẫn hơn. Bởi vì nó nằm gần TP Thủ Đức và nằm trong khu vực phát triển sầm uất bậc nhất của Dĩ An

PKD.DA: 0901.38.3456