Dòng sản phẩm căn hộ “Thông minh” là sản phẩm căn hộ lần đầu tiên trên thị trường với giải pháp thông minh nhằm tối ưu không gian và tăng trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân khách hàng. Đây là dòng căn hộ đặc biệt chỉ có tại Bcons Avenue Bình Dương.

Các thành phố lớn ngày càng sông do đô thị hóa nhanh chóng thu hẹp, vì vậy sống là xu hướng tại các khu căn hộ ưu đãi. Tuy nhiên, vì giá bán ngày càng tăng, các chủ đầu tư buộc phải thu nhỏ diện tích căn hộ để phù hợp với khả năng của họ.chính của đa số khách hàng.

Bài toán đề cập đến cách tối ưu hóa không gian căn hộ và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại và tiện nghi với mức chi phí phù hợp ?

Dòng căn hộ “độc – lạ” Hi-ceili ra mắt tại Bcons Avenue Căn hộ “Thông minh” cung cấp giải pháp thiết kế không gian thông mBcons Avenue đã tạo ra dòng căn hộ “Thông minh” với ưu điểm nổi bật về thiết kế.Không gian sống của bạn sẽ trở nên thông minh, linh hoạt và tràn đầy ca sĩ khi “Thông minh” loại bỏ sự gò bó và các nguyên tắc thiết kế thông thường.sáng tạo.

Căn hộ “Thông minh” đặc biết với chiều cao lên đến 5.3m và thiết kế tinh tế và thanh lịch theo phong cách hiện đại, tăng cường ánh sáng và gió tự nhiên so với dòng căn hộ thông thường. không phổ biến.

Dòng căn hộ “độc – lạ” Hi-ceili ra mắt tại Bcons Avenue Ngôi nhà “Thông minh” có trần cao 5.3m cho phép nhiều không gian thông thoáng.sáng. Theo chị Thu Minh (quận Bình Thạnh), các căn hộ thông thường có trần thấp và thiếu sự thông thoáng, vì vậy chúng rất ấn tượng với thiết kế trần cao.a căn hộ “Thông minh”. Đặc biệt, căn hộ này có nội thất thông minh, giúp mở rộng không gian và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.thói quen sinh hoạt của gia đình.

Căn hộ “Thông minh” sử dụng giải pháp trần thông minh di động để mang lại sự tùy chỉnh linh hoạt cho không gian. động. Không chỉ tăng diện tích sử dụng mà còn giúp không gian trong căn hộ thông thoáng. Khách hàng cũng có hai lựa chọn—Pro và Pro Max—để chọn.tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Dòng căn hộ “độc – la” đã được ra mắt tại Bcons Avenue,Giải pháp Pro với thiết kế trần thông minh tùy chỉnhVới giải pháp Pro, căn hộ được trang bị trần thông minh di động, tùy chỉnh không gặp khó khăn.ian linh hoạt. Diện tích căn hộ của nó là dao đÔng có diện tích từ 50 đến 70 mét vuông phù hợp với các gia đình có hai hoặc ba người cùng sống.

Dòng căn hộ “độc – la” đã được ra mắt tại Bcons Avenue ra mắt dòng căn hộ “độc đáo” mở rộng đa không gian với hệ thống nội thất thông minh di động, vách ngăn thông minh và nội thất. thông minh. Sự kết hợp này giúp mở rộng không gian căn hộ, tăng trải nghiệm và sáng tạo.

Căn hộ “Thông minh” chỉ có tại dự án Bcons Avenue vì số lượng cực kỳ giới hạn. Chủ nhân của căn hộ “Thông minh” có thể tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp và các đặc quyền riêng biệt của khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế ngay cửa ngôi nhà. Căn hộ này cũng có ưu thế vượt trội về không gian sốõ thành phố Thủ Đức.

Dòng căn hộ “độc – la” đã được ra mắt tại Bcons Avenue, Căn hộ “Thông minh” có số lượng giới hạn tại các tầng 6-9 của Bcons Avenue cũng có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Sau 10 tháng, họ có thể lợi nhuận 100% chi phí đầu tư và có cơ hội sở hữu căn hộ không cần thanh toán cho đến khi nhận nhà cùng với quà tặng. cao hơn 250 triệu đồng.