Dự án Bcons Avenue ưu đãi dành cho Khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chất lượng cao ở trung tâm thành phố Dĩ An bằng cách tích lũy 300 triệu trong hai năm và trả góp những năm sau tương đương với chi phí thuê nhà hàng tháng.

Khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chất lượng cao gần trung tâm thành phố Dĩ An bằng cách tích lũy 300 triệu trong hai năm và trả góp tương đương chi phí thuê nhà hàng tháng trong những năm tiếp theo. Đây được coi là cuộc hoán đổi vai trò hấp dẫn từ thuê sang chủ nhà của người trẻ nhanh nhạy nắm bắt các ưu đãi và mức giá hấp dẫn của Bcons Avenue.

Ai cũng có thể có một giải pháp tài chính nhẹ gánh

Khách hàng có thể chọn lựa từ năm gói tài chính linh hoạt do chủ đầu tư khu căn hộ Bcons Avenue cung cấp, tùy theo nhu cầu của họ. Khách hàng thường chỉ cần thanh toán 20% trước khi nhận nhà, với ân hạn nợ gốc và lãi vay trong hai năm. Khách chỉ cần trả 300 triệu VND cho căn 1.5 tỷ, vô cùng nhẹ gánh để xách vali vào.

Thật vậy, thanh toán gấp hoặc chi phí thanh toán lớn ban đầu lên đến cả tỷ đồng là những thách thức đối với nhiều người mua, đặc biệt là những người mua trẻ có tích lũy mỏng. Khách hàng trẻ có vốn mỏng có thể tự tin thực hiện giấc mơ an cư của họ bằng cách giảm chi phí ban đầu nhẹ và giãn thời gian thanh toán lên tới hai năm.

Theo thông tin của Bcons Group, các ngân hàng như MBBank, Vietcombank, Viettinbank và các ngân hàng khác đã cung cấp hỗ trợ tài chính lên tới 70% cho căn hộ. Lấy đơn cử căn hộ giá 1.5 tỷ vay 70% giá trị. Sau khi hết thời gian ưu đãi, khách hàng chỉ trả gốc lẫn lãi khoảng 11 triệu mỗi tháng và dư nợ sẽ giảm dần theo thời gian. Tính ra, tổng thu nhập của một hộ gia đình chỉ cần 23-25 triệu VND mỗi tháng, tương đương với 11-12,5 triệu VND mỗi người. Đây là mức lương phổ biến cho giới văn phòng có 2-3 năm kinh nghiệm làm việc trong các thành phố lớn. Do đó, giải pháp “ai cũng có thể sở hữu nhà” đã được Bcons Avenue đưa ra.

Khách mua không cần tốn thêm chi phí thuê nhà vì dự án đã hoàn thành. Giá thuê trong khu vực hoặc cận kề như Thủ Đức khoảng 8–12 triệu VND mỗi tháng, theo khảo sát. Do đó, người mua dùng chi trả chục triệu VND mỗi tháng để đi thuê, giúp họ thoát khỏi những vấn đề thuê trọ và tự hào sở hữu một ngôi nhà cao cấp khi còn trẻ.

Ông Lê Bảo Long, Giám đốc Chiến lược của batdongsan.com.vn, giải thích rằng phần lớn người Việt hiện đang chi từ 10 đến 30% thu nhập của mình cho thuê nhà. Do đó, xu hướng chuyển khoản tiền thuê sang mua nhà trả góp đã được thúc đẩy bởi mặt bằng giá thuê tăng cao.

Về mặt đầu tư cho thuê, Bcons Avenue là một lựa chọn tuyệt vời vì nó nằm ngay trung tâm của thủ phủ công nghiệp. Chỉ mất 5–15 phút để kết nối với các cụm công nghiệp trọng điểm của Bình Dương và 15 phút để đến làng Đại học Quốc gia, đảm bảo tỷ lệ lấp đ Trong khi suất đầu tư (mức giá) thấp hơn gần một nửa, lợi nhuận thuê của TP.HCM có thể gấp đôi.

Dư địa phát triển mạnh

Bcons Avenue có cơ hội tăng trưởng cao nhờ mức giá tốt nhất thị trường, thu hút người mua ở thực ở nhiều khu vực như TP.HCM, Bình Dương và khu vực xung quanh.

Do giá nhà nội đô đã tăng quá cao vượt ngoài khả năng, người mua từ thực tế từ TP.HCM đang tìm kiếm. Theo Nhà Tốt, giá trung bình ở khu giáp ranh như Thủ Đức là gần 80 triệu VND mỗi mét vuông. trong khi giá của Bcons Avenue chỉ là 31,5 triệu VND mỗi mét vuông. cao hơn khoảng 60% Tuy nhiên, từ dự án đến Thủ Đức chỉ mất từ mười đến mười lăm phút, tùy theo vị trí, nếu dự án nằm ở trung tâm Dĩ An. Nó mất khoảng 30-35 phút để đến Quận 1, tương đương với các quận nội thành của TP.HCM.

Lực lượng lớn chuyên gia, doanh nhân và nhân viên văn phòng sống trong khu vực và vùng phụ cận cung cấp nguồn cung thực tiếp. Năm 2024, 70% sản phẩm mới của Bình Dương sẽ trên 2 tỷ VND/căn. Giá phổ biến ở Dĩ An là 40-48 triệu/m2. trong khi 75% sản phẩm của Bcons  có giá từ 1.4 đến 1.8 tỷ đồng. Do nằm trong “vùng trũng giá”, khu căn hộ sẽ thu hút cư dân tìm kiếm một nơi an cư giá tốt. Các chỉ số nhà ở tại đây đang tăng vọt do tốc độ đô thị hóa đứng đầu cả nước (80,1%) và tốc độ FDI bùng nổ (đứng thứ hai cả nước) trong thời gian tới. Tạo điều kiện cho thị trường căn hộ chấp nhận những chu kỳ tăng giá mới để đáp ứng nhu cầu ở. Ngoài ra, tỷ lệ tăng giá càng cao xuất phát từ mặt bằng giá thấp.

Tuy nhiên, Bcons Group đã nâng cấp Bcons Avenue tương đương với tiêu chuẩn cao cấp, mặc dù cả đơn giá và tổng giá đều tốt nhất trong khu vực. Theo đó, khu căn hộ bao gồm hơn 30 tiện ích “may đo” cho trẻ em, bao gồm hồ bơi nước ấm, Jacuzzi, khu ẩm thực, khu BBQ, bar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng và trường mầm non tốt. Đặc biệt, nội thất được giao từ các thương hiệu nổi tiếng, thường chỉ có ở các công ty cao cấp như Hafele, Hitachi, Panasonic, Teka, Lecmax và Toto.bền lâu dài.