Không gian hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ Bcons Avenue tại TP Dĩ An sẽ được giới thiệu vào Qúy 3/2024 bởi Bcons Group. Là dự án có vị trí gần TP HCM nhất của chủ đầu tư, Bcons Avenue nằm trên đường An Bình, gần đại lộ Phạm Văn Đồng ở Dĩ An. Để đáp ứng nhu cầu không gian sống ngày càng tăng của giới trẻ hiện đại, các hạng mục nhà ở đang được hoàn thành và được trang bị nội thất chất lượng cao.

Căn hộ Bcons Avenue là phiên bản cao cấp của chuỗi dự án do Bcons Group phát triển. Căn hộ này có nội thất bàn giao từ các thương hiệu như Kohler, Hafele, Avent và nhiều thương hiệu khác. Đảm bảo các tiêu chuẩn thông minh và an toàn hiện đại, hệ thống smarthome kết nối toàn bộ căn hộ.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Giám đốc kinh doanh của Bcons Group, trước khi chọn lựa vật liệu bàn giao phù hợp để tạo ra không gian sống cao cấp, công ty đã tiến hành “thí nghiệm” nội thất trên ba căn hộ mẫu. Các chuyến tham quan thực tế hàng tuần sẽ được Bcons Group tổ chức cho khách hàng sau khi mở cửa.

Bà Thảo nói: “Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác, chọn lọc kỹ lưỡng nhiều mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau để đưa vào căn hộ thực tế sao cho đảm bảo các yếu tố về công năng, độ bền và thẩm mỹ”.

Bcons Avenue lấy cảm hứng từ những khu vườn trên không xanh mát, tạo ra những căn hộ với nhiều mặt thoáng để tận dụng triệt để gió và ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng đều có cửa sổ đón gió và sân phơi và ban công rộng, đủ không gian để gia chủ thư giãn. Hệ thống giếng trời được thiết kế khoa học đảm bảo rằng toàn bộ các căn hộ đều có độ thông thoáng và lộng gió.

Căn hộ Bcons Avenue có thiết kế thông thoáng, cho phép tận hưởng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Ảnh: Bcons Group Thiết kế thông thoáng của căn hộ Bcons Avenue cho phép tận hưởng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên. Ảnh: Tập đoàn Phú Đông

Hơn ba mươi tiện ích từ mặt đất đến tầng cao nhất nằm trong dự án, bao gồm khu thương mại, trường mầm non chuẩn quốc tế, phòng tập gym, vườn trên không và vườn BBQ. Trong đó, hồ bơi nước ấm tuyệt vời đã giúp tạo ra một “ốc đảo xanh” thoải mái giữa lòng thành phố. Một nơi được “thiết kế riêng” để những người sống trong đó có thể thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đại diện của Bcons Group nói: “Tiện ích đặc biệt và hiện đại này không chỉ góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm, mà còn trở thành niềm tự hào của cư dân khi nhắc về tổ ấm của họ.”

Dự án hiện đang ở giai đoạn hoàn thành và sẽ hoàn thành vào năm 2024. Để thực hiện tiến độ này, Bcons Group đã xây dựng một hệ thống các công ty xây dựng có hơn 40 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, việc sử dụng giải pháp cốp pha nhôm hiện đại nhằm giảm thời gian thi công, đồng thời nâng cao chất lượng và vẻ ngoài. Do đó, chủ đầu tư có thể chủ động kiểm soát tiến độ và kết quả là các công trình được xây dựng có chất lượng tốt so với giá trị của chúng.

Chủ đầu tư Bcons Avenue đã cung cấp một số chính sách thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tài chính khác nhau của người trẻ dựng xây tổ ấm trong hơn mười năm. Khách mua nhà có thể nhận được chiết khấu lên đến 9% và thanh toán 10% khi ký hợp đồng mua bán. Đồng thời, các phương thức hỗ trợ lãi vay hoặc lãi suất cố định được áp dụng trong 24 tháng để giảm áp lực tài chính cho khách trước và sau khi nhận nhà.