Nhà mẫu Bcons Avenue Bình Thắng dự kiến ra mắt vào quý 3/2024 và cung cấp 3mẫu căn hộ khác nhau về phong cách thiết kế và số lượng phòng ngủ. Đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn bậc nhất ở Bình Dương được xây dựng để hỗ trợ một số dự án mới của Bcons Group.

Khách hàng có thể thấy những nét tối giản của thiết kế hiện đại, vẻ sang trọng của thiết kế tân cổ điển hoặc những gam màu tinh tế và ấn tượng của phong cách Indochine đến sự mộc mạc, trẻ trung của lối thiết kế công nghiệp khi tham quan chuỗi nhà mẫu. Bcons dành trọn tâm huyết để xây dựng tất cả, mang đến không gian trải nghiệm thực tế và hỗ trợ khách hàng lựa chọn nội thất phù hợp.

Các căn hộ này có thiết kế thông thoáng và được xây dựng dựa trên các dự án mà Phú Đông đã, đang và sẽ thực hiện. Chuỗi căn hộ mẫu là nỗ lực của Phú Đông trong việc cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt hơn và không ngừng hoàn thiện.

Diện tích của các căn hộ mẫu mới từ 41m2 đến 90m2. với mức giá phù hợp, hướng đến những người làm việc trong các Khu công nghiệp của thành phố Dĩ An.

Bcons Group đã giới thiệu dự án Bcons Avenue cho các đối tác và khách hàng tại buổi khai trương chuỗi nhà mẫu. Dự án nằm ở khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bcons Avenue có Diện tích xây dựng là 9,520 mét vuông Mật độ xây dựng là 36,94 phần trăm., quy mô bao gồm bốn block với 28 tầng cộng với hai tầng hầm, tổng diện tích xây dựng là 107.690 mét vuông, có 1258 căn hộ cùng với 27 Shophouse

Diện tích của các căn hộ dao động từ 30m2 đến 75m2. Các tiện ích nổi bật bao gồm nhà trẻ, hồ bơi, siêu thị, café, trung tâm y tế và khu vườn BBQ. Có ba mươi tầng và một tầng hầm. Với mức giá dự kiến từ 1-1,5 tỷ đồng cho mỗi căn hộ, dự án dự kiến khởi công vào Qúy I3/2024.